THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

Sáng ngày 18/05/2022, đoàn công tác Đại học Nha Trang do PGS.TS Nguyễn Văn Tường – Trưởng khoa Cơ khí dẫn đoàn đã đến thăm và làm việc với Thép Hòa Phát Dung Quất. Hai bên đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác để cùng phối hợp trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời gian tới.

Đoàn công tác Đại học Nha Trang thăm và làm việc với Thép Hòa Phát Dung Quất

Tại buổi làm việc, anh Lưu Thanh Tùng – Trưởng phòng Nhân sự đánh giá cao sự hợp tác, tạo điều kiện của Nhà trường trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho Công ty trong những năm vừa qua. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để hai bên có thể trao đổi và xây dựng kế hoạch định hướng phát triển trong tương lai.

Cũng trong buổi làm việc, anh Lưu Thanh Tùng – Trưởng phòng Nhân sự nhấn mạnh: “Công ty cũng sẽ tạo mọi điều kiện trong công tác hỗ trợ, tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên của Nhà trường có thể thực tập và có cơ hội việc làm tại Công ty sau khi tốt nghiệp”.

Đoàn công tác Đại học Nha Trang luôn là đối tác chiến lược cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thép Hòa Phát Dung Quất trong những năm qua

Trong chặng đường xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nha Trang đã đồng hành và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thép Hòa Phát Dung Quất. Đến nay, Công ty đang có 135 CBNV là cựu sinh viên nhà trường đang làm việc tại Công ty, trong đó, Khoa Cơ khí có 25 Kỹ thuật Viên Cơ khí; 22 Kỹ thuật viên Vận hành… và nhiều vị trí khác đang giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Công ty.

PGS.TS Nguyễn Văn Tường – Trưởng khoa Cơ khí tại buổi làm việc

 Về phía Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Tường – Trưởng khoa Cơ khí bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Thép Hòa Phát Dung Quất trong việc xúc tiến nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của Công ty trong giai đoạn phát triển và mở rộng dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất 2 và trong tương lai. Bên cạnh đó, dựa trên tinh thần buổi làm việc, Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của Công ty về các nội dung liên quan đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với thực tiễn doanh nghiệp trong thời kỳ mới.

Sau quá trình trao đổi và thảo luận, Công ty và Nhà trường đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác để cùng phối hợp trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời gian đến.

Đây là dịp để Thép Hòa Phát Dung Quất và Nhà trường nhìn nhận, đánh giá và xây dựng chiến lược chương trình đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo chương trình hợp tác trong thời gian tới. Thép Hòa Phát Dung Quất tin tưởng rằng, mối quan hệ này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Xuân Danh

(0255) 3 620 630