Hòa Phát Dung Quất hỗ trợ xe miễn phí đưa đón người lao động về quê đón tết năm 2023

    Với mong muốn mang một cái Tết an toàn, yên vui và hạnh phúc cho những người lao động (NLĐ) ở xa nhanh chóng về quê sum vầy cùng người thân và gia đình, Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã hỗ trợ miễn phí những chuyến xe chất lượng cao đưa đón gần 300 NLĐ cùng người thân của họ về quê đón Tết cổ truyền Qúy Mão 2023.

Những chuyến xe chất lương cao đã sẵn sàng đưa đón CBNV về quê ăn Tết

    Năm nay CBNV Công ty được nghỉ Tết 7 ngày, từ ngày 20/01/2023 (tức ngày 29 âm lịch) đến hết ngày 26/01/2023 (tức ngày mùng 06 âm lịch), Công ty đã tổ chức các chuyến xe đưa đón miễn phí đi theo ba hướng Bắc, Nam và Tây Nguyên để đưa đón gần 350 CBNV và người thân về quê với gia đình đón Tết sau một năm công tác và làm việc xa nhà. Đặc biệt năm nay công ty sẽ hỗ trợ thêm tiền vé xe đối với các tỉnh thuộc khu vực phía Nam chi phí tối đa được hỗ trợ là 650.000đ/chiều, một chiều vào và một chiều ra theo lộ trình từ Công ty về theo hộ khẩu thường trú của CBNV.

CBNV và người thân đang trú mưa trong lúc đợi xe đến đón

    Trong đợt này, Công ty đã làm việc với các đơn vị vận tải cung cấp xe giường nằm 45 chỗ ngồi phục vụ CBNV an toàn và chất lượng, với tổng kinh phí gần 330 triệu đồng.

    “Trước đây, mỗi khi sắp đến Tết, mình cũng như các đồng nghiệp xa quê lại bị ám ảnh cảnh chen chúc để đặt mua vé tàu, xe. Nhưng từ khi vào làm việc tại Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất, nỗi lo và sự ám ảnh ấy đã được xua tan khi mỗi năm đều được công ty hỗ trợ và bố trí xe đưa đón miễn phí về nhà. Điều đó không chỉ giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí đi lại mà đặc biệt là đảm bảo an toàn. Tôi thật sự rất vui và an tâm khi được công tác tại đây”, Anh Hà Văn Minh, quê Thanh Hóa hào hứng chia sẻ.

Đại diện công ty, chị Dương Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn cho biết: Đây là năm thứ 3 công ty hỗ trợ xe đưa CBNV về quê đón Tết. Thay mặt Công đoàn công ty, tôi kính chúc tất cả CBNV Công ty cùng gia đình có một cái Tết thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Chương trình hỗ trợ xe đưa đón CBNV mỗi dịp Tết đến Xuân về là một trong chuỗi các chương trình, chính sách phúc lợi đặc biệt được Công ty triển khai thực hiện kể từ 3 năm trở lại đây. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất và an toàn nhất để CBNV đón một cái Tết đầm ấm và trọn vẹn bên gia đình và người thân.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại điểm đón xe

Ngọc Hải 

(0255) 3 620 630