Hòa Phát tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2023” tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

    Từ ngày 10 – 12/1/2023, Tập đoàn Hòa Phát đã trao 624 suất quà Tết cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn 6 xã tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.  

    “Xuân yêu thương – Tết vì người nghèo” là chương trình thường niên được Tập đoàn Hòa Phát triển khai trước thềm Tết Nguyên đán từ năm 2012, nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng, phần nào giúp người nghèo, các đối tượng yếu thế tại các địa phương vơi đi khó khăn, đón Tết ấm áp, đủ đầy. 

     Năm 2023, chương trình “Xuân yêu thương” lần thứ 6 được tổ chức tại Quảng Ngãi. 624 suất quà Tết với kinh phí gần 250 triệu đồng đã được trao tận tay người dân tại 6 xã thuộc huyện Bình Sơn. Trong đó, tại xã Bình Đông là 163 suất, xã Bình Dương (60 suất), Bình Phước (69 suất), Bình Thuận (231 suất), Bình Trị (71 suất) và Bình Thạnh (30 suất). Mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng, bao gồm 200 nghìn đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm các loại. 

Đại diện Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất cùng Lãnh đạo địa phương trao những suất quà Tết tới bà con tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi 

    Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Vũ  Phó thư Đảng ủy Bình Đông cho biết: Lãnh đạo địa phương cảm ơn nghĩa cử cao đẹp này của Hòa Phát. Đây không đơn thuần trao những phần quà cho các gia đình, con hoàn cảnh khó khăn tại các còn góp thêm hương sắc cho con trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Đó thực sự nguồn động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ một phần khó khăn, giúp các hộ gia đình một cái Tết đầy đủ, đầm ấm hơn. 

Các suất quà Tết đã được CBNV của Thép Hòa Phát Dung Quất trao đến tận tay từng hộ dân

    Cầm gói quà trên tay bà Nguyễn Thị Bổng (Tuyết Diêm 1, Bình Thuận) nói: “Cảm ơn Hòa Phát. Tôi đang lo tết này không bánh trái, kẹo mứt để cúng ông , nhận được sự hỗ trợ của Công ty, tôi an tâm, hết lo lắng rồi!” 

 Đón nhận phần quà Tết, Bà Nguyễn Thị Sinh (xã Bình Đông) chia sẻ: “Tôi sống một mình, tuổi già sức yếu, con cái cũng ở xa tận trong Nam. Các CBCNV của Hòa Phát Dung Quất đã đến đây trao tận tay tôi món quà Tết rất ý nghĩa. Đó là những hỗ trợ kịp thời đối với tôi cũng như bà con nhận quà Tết hôm nay”.

     Chương trình “Xuân yêu thương” đã trở thành thông lệ truyền thống hằng năm của Tập đoàn Hòa Phát. Qua đó, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp người dân đón Tết đầm ấm hơn, đủ đầy hơn. 

    Một số hình ảnh trong chương trình Xuân yêu thương 2023:

Ngọc Hải 

(0255) 3 620 630