THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT BÀN GIAO MÁY ECMO TIM, PHỔI NHÂN TẠO CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NGÃI

    Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã bàn giao gói thiết bị y tế trị giá khoảng 2,8 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

    Sáng ngày 03/8/2022, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã bàn giao bộ hệ thống máy tim, phổi nhân tạo cấp cứu ECMO cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự có ông Nguyễn Cao Phúc, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, ông Bùi Đức Thọ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ, đại diện lãnh đạo Sở Y tế, BVĐK tỉnh.

 Trao tặng thiết bị y tế cho bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

    Đây là một trong những trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản, góp phần nâng cao công tác khám, chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác và hiệu quả, đồng thời tạo cơ hội cho bệnh nhân có thêm điều kiện được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, tăng cơ hội sống sót cho các bệnh nhân bị suy tim, suy hô hấp nặng.

    Tại buổi tiếp nhận, Bác sĩ CKII.Lê Văn Thiều, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty. Theo ông, sự hợp tác, đồng hành của Công ty đã góp phần nâng cao chất lượng trong công tác khám, chữa bệnh và chăm lo sức khỏe cho người dân tỉnh nhà. Mong rằng, công ty sẽ tiếp tục có sự đồng hành, quan tâm đặc biệt đến công an tác an sinh xã hội trong thời gian đến.

Đại diện UBMTTQVN, HĐND và Lãnh đạo BVĐK tỉnh cùng Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đi thăm quan thực tế trang thiết bị  y tế bộ máy ECMO được hỗ trợ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

    Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Thư, Phó phòng Phòng An toàn môi trường đại diện Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát cho biết: “Đây là món quà thể hiện tình cảm và trách nhiệm của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Hòa Phát đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Công ty hy vọng rằng các trang thiết bị y tế hôm nay sẽ góp phần tích cực, hiệu quả trong công tác khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Và hy vọng Bệnh viện sẽ ngày càng lớn mạnh, luôn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được ngành y tế giao”.

   Trong những năm qua Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất vẫn luôn tích cực, chung tay sát cánh cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và người dân địa phương đạt được các mục tiêu kinh tế, xã hội. Luôn duy trì thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và hàng loạt các chương trình từ thiện vì cộng đồng có ý nghĩa.

   Thời gian tới, Công ty sẽ triển khai các chương trình “Mẹ đỡ đầu” – hỗ trợ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã của huyện Bình Sơn trong vòng 5 năm. Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có thành tích xuất sắc cấp tiểu học, THCS, THPT; Phối hợp với bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người già neo đơn trên địa bàn huyện…
    Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng: 

NGỌC HẢI 

(0255) 3 620 630