THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT CHO RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ THỂ THAO ĐẾN CBNV CÔNG TY

    Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho CBNV Công ty, vừa qua, Thép Hòa Phát Dung Quất đã cho ra mắt các group CLB Thể thao gồm: CLB Bóng đá – HPDQ; CLB Bóng bàn – HPDQ; CLB Chạy bộ – HPDQ; CLB Cầu lông – HPDQ.

Thép Hòa Phát Dung Quất cho ra mắt các CLB Thể thao

   Đây là nơi quy tụ CBNV Công ty – những con người có chung niềm đam mê gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng chuyên môn đối với các môn thể thao Công ty tổ chức; bên cạnh đó, đây cũng là nơi tạo nên một cộng đồng thể thao văn minh, tích cực, thể hiện văn hóa doanh nghiệp của Thép Hòa Phát Dung Quất.

   Đồng thời, các CLB sẽ thường xuyên tổ chức các giải đấu giao lưu, học hỏi và thi đấu cùng các đơn vị ngoài Công ty nhằm rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV trong thời gian đến.

   Sau gần 1 tuần ra mắt, các CLB Thể thao đã có gần 500 CBNV tham gia và hưởng ứng. Anh Trần Quốc Dương – Nhân viên NM. Vôi – Xi măng là một người yêu thích bộ môn chạy bộ và đạt rất nhiều giải thưởng ở nhiều cuộc thi chạy bộ trong nước chia sẻ: “Đối với một người đam mê chạy bộ như mình, thì đây là một thông tin rất vui mừng khi Công ty đã xây dựng một cộng đồng cho CBNV yêu chạy bộ được gặp gỡ và giao lưu với nhau. Hiện tại, ngoài giờ làm thì mình cũng đang tập luyện cho sự kiện 30 Ngày tôi khỏe nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn và mình cũng tin rằng, chính cộng đồng chạy bộ Công ty đang thành lập cũng sẽ góp phần lan tỏa rộng rãi tinh thần chạy bộ với nghĩa cử cao đẹp và mục đích nhân văn của sự kiện đến đông đảo CBNV Thép Hòa Phát Dung Quất cùng tham gia trong thời gian đến”.

   Là một thành viên trong CLB Cầu lông – HPDQ, anh Nguyễn Quốc Huy – Kỹ thuật viên Cơ khí – BQLDA HPDQ2 cho biết: “Đây là dịp để CBNV Công ty được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong các phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe nhằm nâng cao hiệu quả công việc; đồng thời, CLB Cầu lông – HPDQ sẽ là một sân chơi bổ ích cho CBNV và thể hiện được sự quan tâm của Ban giám đốc đến yếu tố tinh thần cho CBNV Công ty.

CLB Chạy bộ Hòa Phát Dung Quất

 

CLB Cầu lông – Hòa Phát Dung Quất

CLB Bóng đá – Hòa Phát Dung Quất

 

CLB Bóng bàn – Hòa Phát Dung Quất

   Người Nhà Thép hãy cùng tham gia vào các group CLB thể thao mà mình yêu thích, để được thỏa sức sống hết mình với đam mê bản thân nhé!

Xuân Danh

(0255) 3 620 630