THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ ĐỢT 2 NĂM 2022 VÀ KHÁM PHÁT HIỆN BỆNH NGHỀ NGHIỆP CHO HƠN 9.200 CBNV

       Theo kế hoạch, từ ngày 14/07/2022 đến 28/07/2022, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất phối hợp với Phòng khám đa khoa An Phúc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ đợt 2 năm 2022 cho hơn 7.638 CBNV Công ty và đồng thời, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho hơn 1.075 CBNV đang làm việc trực tiếp tại các nhà máy sản xuất.

     Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ không chỉ đảm bảo các quyền lợi của CBNV theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty trong công tác chăm lo đời sống và sức khỏe cho CBNV, góp phần đáp ứng về nguồn lực vững mạnh cả về trí lực, thể lực phục vụ công việc.

Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là hoạt động thường niên của Công ty

      Khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp CBNV phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể, từ đó có biện pháp theo dõi và xây dựng phác đồ điều trị kịp thời cho người lao động nhằm đảm bảo sức khỏe đáp ứng tốt hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

CBNV được các bác sĩ kiểm tra tổng quát răng hàm mặt

      Trong đợt khám sức khỏe lần thứ 2 năm 2022 này, CBNV được đội ngũ y, bác sĩ Phòng khám đa khoa An Phúc thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám như: Khám tổng quát, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; Khám nội khoa: Đo huyết áp, điện tâm đồ, đo chiều cao, cân nặng, Khám cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần, ngoại khoa, da liễu, xét nghiệm công thức máu tổng quát, xét nghiệm chức năng gan, nước tiểu… Bên cạnh việc thăm khám, các Bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn CBNV cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Thực hiện các mục khám lâm sàng gồm đo huyết áp

     Thông qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ hàng năm, sẽ giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khỏe của CBNV và đưa ra những định hướng, phác đồ nâng cao sức khỏe, phù hợp với các vị trí công việc và cải tiến môi trường làm việc cho CBNV yên tâm công tác. Bên cạnh đó, khám sức khỏe định kỳ cũng góp phần nâng cao nhận thức của người lao động về phòng, chống bệnh nghề nghiệp và một số bệnh thường gặp ở các độ tuổi trong quá trình làm việc.

    Một số hình ảnh của hoạt động: 

NGỌC HẢI 

(0255) 3 620 630