THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT KHEN THƯỞNG CHO 2.518 CHÁU LÀ CON CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG NĂM HỌC 2021 – 2022

    Sáng nay, ngày 15/08/2022, Công đoàn Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho 2.518 cháu là con CBNV đạt thành tích tốt trong năm học 2021 – 2022.

Ban lãnh đạo BP. Vận tải tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho con CBNV có thành tích học tập tốt trong năm học 2021 – 2022

    Trong năm học 2021 – 2022, toàn Công ty có 2.518 cháu là con CBNV có thành tích học tập tốt, trong đó có 01 cháu đạt giải ba trong kỳ thi cấp Quốc gia, 09 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 24 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh, 2.484 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp trường và nhiều thành tích các môn văn hóa khác. Ngoài các giải về học tập các cháu còn đạt các giải cao ở các kỳ thi năng khiếu, thể dục thể thao tại các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố.

   Đặc biệt, trong năm học 2021 – 2022, các cháu là con CBNV Công ty đã có thành tích học tập xuất sắc tăng gần gấp 3 lần so với năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng không chỉ riêng cho các cháu, bố mẹ và cả Thép Hòa Phát Dung Quất, vì với những định hướng giáo dục đúng đắn từ gia đình, thầy cô dành cho công cuộc học tập của con em, mà còn là sự quan tâm, khích lệ kịp thời đến từ Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đã giúp cho các “mầm non tương lai của đất nước” vững tin, yên tâm, học tập và tu dưỡng đạo đức để đạt được những kết quả xuất sắc trong năm học vừa qua.

Ban lãnh đạo NM. Luyện thép tổ chức lễ tuyên dương, gặp mặt CBNV có con đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, để chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con em cùng các bậc phụ huynh trong Bộ phận

    Công tác chăm sóc, giáo dục “mầm non tương lai của đất nước” trong những năm qua luôn được các cấp Lãnh đạo Công ty hết sức quan tâm, chú trọng và coi đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa trong văn hóa doanh nghiệp của Thép Hòa Phát Dung Quất. Tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập là một việc làm ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh CBNV Công ty, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em CBNV Công ty nói riêng.

    Chị Dương Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ: “Trong năm học 2021 – 2022, các cháu đã có thành tích học tập xuất sắc tăng gấp 3 lần so với năm trước, đây là không chỉ là niềm vinh dự của gia đình mà còn là niềm tự hào của Công ty, là tương lai của đất nước.  Bên cạnh phát triển sản xuất, chăm lo đời sống cho người lao động, Công ty luôn có trách nhiệm trong việc tạo dựng môi trường làm việc thật tốt, không chỉ để cho CBNV yên tâm công tác, làm việc, mà còn tạo lập một môi trường kế cận, để sau khi tốt nghiệp các em có thể gia nhập Thép Hòa Phát Dung Quất, trở thành thế hệ thứ 2, thứ 3 của đại gia đình Thép Hòa Phát Dung Quất, đây chính là mục tiêu và văn hóa mà Công ty đang hướng đến”.

Anh Đỗ Văn Quân – GĐ BP. Kho (bên trái) trao tận tay những phần quà cho cha, mẹ các cháu có thành tích học tập tốt đang làm việc tại Bộ phận

   Với số lượng các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 hơn 2.500 cháu, vì thế, các phần quà bao gồm giấy khen và tiền thưởng sẽ được cha, mẹ thay mặt nhận và trao gửi lại cho các cháu. Công đoàn Công ty mong muốn thông qua cha, mẹ để truyền lửa cho các em, phát huy tinh thần hiếu học và tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức trong những năm học tiếp theo.

   Kế thừa những thành tích đã đạt được, hy vọng rằng, trong năm học tới các cháu sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy và nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích học tập cao hơn, xứng đáng là “mầm non tương lai” của đại gia đình Thép Hòa Phát Dung Quất.

   Cùng Thép Hòa Phát Dung Quất nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu là con em CBNV đạt thành tích tốt trong năm học 2021 – 2022:

Ban lãnh đạo các Nhà máy tổ chức lễ tuyên dương và trao tận tay những phần quà cho các phụ huynh có con em đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện là CBNV Nhà máy mình phụ trách

Xuân Danh

(0255) 3 620 630