THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT KHEN THƯỞNG CHO 2.831 CHÁU LÀ CON CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng nay, ngày 10/08/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức trao thưởng cho 2.831 cháu là con CBNV đạt thành tích tốt trong năm học 2022 – 2023. Đây là hoạt động thường niên nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty trong công tác chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV.

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ tuyên dương con CBNV có thành tích học tập tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2022 – 2023

Trong năm học 2022 – 2023, toàn Công ty có 2.831 em là con CBNV có thành tích học tập tốt, trong đó có 04 em đạt giải trong kỳ thi cấp Quốc gia, 18 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 81 em đạt giải học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố và 2.728 em đạt giải học sinh giỏi cấp trường. Ngoài các thành tích về học tập các em còn đạt các thành tích cao trong các kỳ thi năng khiếu, thể dục thể thao tại các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố.

  Công tác chăm sóc, giáo dục “mầm non tương lai của đất nước” trong những năm qua luôn được các cấp Lãnh đạo Công ty hết sức quan tâm, chú trọng và coi đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa trong văn hóa doanh nghiệp của Thép Hòa Phát Dung Quất. Tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập là một việc làm ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh CBNV Công ty. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em CBNV Công ty nói riêng.

Đặc biệt trong chương trình Lễ tuyên dương năm nay, các em được tham gia buổi talkshow chia sẻ về những kinh nghiệm, phương pháp học tập của mình để đạt được những kết quả cao trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có cơ hội chia sẻ cởi mở về những “bí quyết” nuôi dạy con trẻ của mình để làm điểm tựa giúp các em vững tin trong học tập và cuộc sống. Qua những chia sẻ về quá trình học tập để đạt được kết quả cao và cách nuôi dạy con trẻ của các bậc phụ huynh. Các bậc làm cha, làm mẹ có thêm nhiều kinh nghiệm trong cách “dạy và học” của mỗi gia đình. Nhờ đó tạo thêm động lực cho các em phấn đấu, nỗ lực gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Các quý phụ huynh và các em tham gia buổi talkshow chia sẻ kinh nghiệm “dạy và học” của mỗi gia đình vô cùng thiết thực và bổ ích

Chị Dương Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: “Đây là năm thứ 5 liên tiếp Công đoàn Công ty thực hiện hoạt động này và tin tưởng rằng ý nghĩa của hoạt động này là rất lớn đối với không chỉ các cháu học sinh mà cả cha mẹ các cháu. Đặc biệt, qua các năm số lượng các cháu đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện lại càng tăng thêm, đây là một tín hiệu thể hiện tinh thần hiếu học của các em. Đồng thời, đây cũng là sự quan tâm, chăm sóc và công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh CBNV Công ty”.

“Năm học mới đã bắt đầu, mong rằng các cháu hãy cố gắng học tập và tu dưỡng đạo đức, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu rèn luyện để trở thành những người con ngoan, trò giỏi để tiếp tục đạt được những thành tích tốt, xứng đáng là những “mầm non tương lai” của đại gia đình Thép Hòa Phát Dung Quất”.

Em Đặng Ngọc Trâm, học sinh lớp 11 trường THPT Trần Kỳ Phong đại diện cho gần 3.000 em đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua phát biểu tại buổi Lễ

Em Đặng Ngọc Trâm, học sinh lớp 11 trường THPT Trần Kỳ Phong đại diện cho gần 3.000 em đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua phát biểu: “Chúng em xin được bày tỏ lòng biết ơn đến quý thầy cô, cha mẹ đã dạy dỗ, tạo điều kiện để chúng em yên tâm học tập và đạt được những thành tích cao. Đồng thời, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô, chú Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức Lễ tuyên dương thành tích học tập của chúng em trong năm học vừa qua. Đối với chúng em, đây là phần thưởng quý giá cho những cố gắng trong học tập và là sự quan tâm, chăm lo, khích lệ, động viên tinh thần to lớn cho chúng em để bước vào năm học mới”.

“Em xin được thay mặt cho các anh, chị, các bạn và các em học sinh gửi đến các cô chú Ban lãnh đạo Công ty, các bậc phụ huynh lòng biết ơn sâu sắc. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục kế thừa những thành tích đã đạt được và cố gắng học thật giỏi, không ngừng tu dưỡng đạo đức bản thân để xứng đáng làm con ngoan, trò giỏi góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước sau này”.

Anh Phạm Văn Làm thay mặt cho CBNV có con em đạt thành tích tốt được biểu dương phát biểu tại buổi Lễ

Cũng trong buổi Lễ, thay mặt cho CBNV có con em đạt thành tích tốt được biểu dương, Anh Phạm Văn Làm – CBNV Bộ phận Cảng chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đến các cháu. Đây là lời động viên, khích lệ, ghi nhận công sức học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học 2022 – 2023 vừa qua. Trên cương vị là phụ huynh, tôi xin hứa sẽ luôn tiếp tục tạo điều kiện, động viên, hỗ trợ tốt nhất cho các cháu trong học tập và tu dưỡng đạo đức, để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng đất nước”.

Chị Dương Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn – Phó phòng Nhân sự trao phần thưởng cho các em

Kế thừa những thành tích đã đạt được, hy vọng rằng, trong năm học tới các cháu sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy và nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích học tập cao hơn, xứng đáng là “mầm non tương lai” của đại gia đình Thép Hòa Phát Dung Quất.

   Cùng Thép Hòa Phát Dung Quất nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu là con em CBNV đạt thành tích tốt trong năm học 2022 – 2023:

Các em tham gia buổi talkshow trên tinh thần vui vẻ chia sẻ cởi mở những “bí quyết” học tập của mình

Xuân Danh

(0255) 3 620 630