THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT PHỐI HỢP VỚI KHOA CƠ KHÍ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO HƠN 100 SINH VIÊN

     Sáng ngày 27/02/2022, Thép Hòa Phát Dung Quất đã phối hợp cùng Khoa Cơ khí, trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên Khoa Cơ khí năm 4, năm 5 nói riêng và sinh viên Khoa Cơ khí, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng nói chung.

Thép Hòa Phát Dung Quất và Khoa Cơ khí, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc làm cho hơn 100 sinh viên

     Tham gia Ngày hội việc làm trực tuyến có anh Bùi Liên Bang – Trưởng phòng Thiết bị cơ; anh Nguyễn Trọng Trân – Phó phòng Thiết bị cơ và phòng Nhân sự Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất cùng các cựu sinh viên Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đang làm việc tại Thép Hòa Phát Dung Quất. Về phía Nhà trường có sự tham gia của TS. Hoàng Văn Thạnh – Phó Trưởng khoa Cơ khí, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, cùng các thầy, cô trong khoa và hơn 100 các bạn sinh viên khoa Cơ khí của trường.

     Đây là sự kiện được Thép Hòa Phát Dung Quất và Khoa Cơ khí, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng tổ chức thường niên nhằm giúp sinh viên đang theo học tại trường được định hướng, tiếp cận cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp với một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gang thép.

     Là một cựu sinh viên của Khoa Cơ khí, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, anh Bùi Liên Bang – Trưởng phòng Thiết bị cơ đánh giá cao về tính chủ động của sinh viên Khoa Cơ khí, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng khi tham gia Ngày hội việc làm, anh cho biết: “Qua phần giao lưu và trò chuyện trao đổi về chuyên môn, vị trí công việc, cơ hội việc làm và phát triển bền vững tại Công ty, cho thấy các em sinh viên đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành học rất tốt. Đây là một dấu hiệu tích cực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Nhà trường; đồng thời cũng là cơ hội cho Thép Hòa Phát Dung Quất tuyển dụng được những ứng viên có trình độ cao phục vụ tại Công ty trong thời gian đến”.

Để đảm bảo công tác PCD, Ngày hội việc làm lần này được diễn ra trực tuyến tại 02 điểm cầu Quảng Ngãi và Đà Nẵng

     Trong chặng đường xây dựng và phát triển, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã đồng hành và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thép Hòa Phát Dung Quất. Đến nay, Công ty đang có 323 CBNV là cựu sinh viên nhà trường đang làm việc tại Công ty, trong đó có 127 cựu sinh viên thuộc Khoa Cơ khí, giữ nhiều chức vụ then chốt, quan trọng, cụ thể số lượng: Trưởng / Phó bộ phận 04 người; Quản đốc/ Phó Quản đốc 08 người, Trưởng/ Phó kíp: 12 người; Phụ trách 23 người…

     Ngày hội việc làm lần này là một hoạt động có ý nghĩa lớn không chỉ đối với sinh viên mà còn là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực để Thép Hòa Phát Dung Quất và Nhà trường tiếp tục tăng cường hợp tác dựa trên phương châm “Đồng hành cùng phát triển” trong thời gian tới.

     Một số hình ảnh tại buổi Ngày hội việc làm:

 

 

 

Xuân Danh

(0255) 3 620 630