THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT THAM GIA HUẤN LUYỆN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN SỬ DỤNG, CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ CÔNG CỤ HỖ TRỢ NĂM 2023

Trong 04 ngày, từ ngày 10/07 đến 13/07/2023, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp Huấn luyện “Cấp Giấy chứng nhận sử dụng, Chứng chỉ quản lý công cụ hỗ trợ năm 2023” cho các đơn vị Cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi với hơn 100 học viên.

Học viện thuộc BP. An ninh tham gia khóa Huấn luyện

Tại khóa huấn luyện, các học viên được hướng dẫn những quy định của pháp luật về công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ; cấu tạo, tính năng, tác dụng một số công cụ hỗ trợ; công tác quản lý, bảo quản công cụ hỗ trợ và huấn luyện kỹ năng sử dụng một số loại công cụ hỗ trợ như: Dùi cui cao su, các loại dùi cui điện, bình xịt hơi cay, bắn thử súng bằng đạn cao su…

Khóa học nhằm giúp các học viên thực hiện đảm bảo các quy định của pháp luật, nâng cao kiến thức pháp luật liên quan đến công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho nhóm CBNV được phép trang bị, sử dụng công cụ hỗ trợ.

Đại diện học viên phát biểu cảm ơn tại buổi Khai giảng khóa huấn luyện, anh Nguyễn Thái Minh An – Trưởng Kíp B – BP. An ninh nói: “Đây là dịp cho CBNV BP. An ninh nói riêng và cho các doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung được nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao trong giai đoạn mới. Thay mặt cho các học viên tham gia khóa học, tôi xin hứa sẽ học tập, nghiên cứu chuyên sâu các chuyên đề giảng dạy được đào tạo và hoàn thành khóa huấn luyện để phục vụ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao”.

Cuối khóa huấn luyện, các học viên sẽ được làm bài kiểm tra sát hạch lý thuyết, thực hành và cấp Giấy chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ, Chứng chỉ quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ theo quy định của pháp luật.

Xuân Danh

(0255) 3 620 630