Thép Hòa Phát Dung Quất tham gia Sàn giao dịch việc làm phiên thứ nhất – năm 2022

     Sáng ngày 19/02/2022, Thép Hòa Phát Dung Quất đã tham gia Sàn giao dịch giới thiệu việc làm phiên thứ nhất, năm 2022, do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức, đã mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong và ngoài tỉnh.

Khai mạc sàn giao dịch việc làm phiên thứ nhất, năm 2022

     Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động có thể tiếp cận và có cơ hội việc làm phát triển bền vững; trong thời gian qua, Thép Hòa Phát Dung Quất đã phối hợp với nhiều đơn vị và tích cực tham gia các sàn giao dịch việc làm để giới thiệu, định hướng nghề nghiệp thông qua các lớp đào tạo sơ cấp chuyển đổi nghề như: Đào tạo sơ cấp cơ khí, đào tạo sơ cấp điện, đào tạo vận hành cầu trục,…tại Công ty; đã tạo việc làm cho hàng ngàn người lao động.

Ông Nguyễn Tấn Đối – PGĐ Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại buổi khai mạc

     Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Tấn Đối – PGĐ Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi cho biết, trong những năm trở lại đây, các doanh nghiệp đã và đang rất quan tâm đến nguồn lao động chất lượng cao, đây là cơ hội việc làm rất lớn cho người lao động trong bối cảnh Covid-19. Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng có thể tìm kiếm được nguồn lao động chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu công việc tại doanh nghiệp, mặc khác, cũng là cơ hội để giải quyết bài toán giảm tải tỷ lệ thất nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Thép Hòa Phát Dung Quất tích cực tham gia các sàn giao dịch việc làm để tạo cơ hội việc làm cho người lao động

     Anh Đoàn Phú Quý – Phụ trách Tuyển dụng, đại diện Công ty chia sẻ tại Sàn giao dịch việc làm: “Hiện tại, Công ty đang mở rộng dự án Hòa Phát Dung Quất 2 với nhu cầu tuyển dụng hơn 5.000 lao động đa dạng ngành nghề. Đây là cơ hội rất lớn cho người lao động trong và ngoài tỉnh có việc làm và phát triển bền vững. Song song đó, Công ty cũng đang tổ chức các lớp đào tạo chuyển đổi nghề như: đào tạo cơ khí, đào tạo điện,… tạo điều kiện cho người lao động được tiếp cận, học tập và làm việc tại Công ty; đảm bảo các chế độ phúc lợi, cam kết cho người lao động có môi trường làm việc và phát triển bản thân tốt nhất”.

     Thông qua buổi hướng nghiệp và giới thiệu việc làm, nhiều người lao động đã chủ động tiếp cận và lựa chọn các chương trình đào tạo, cơ hội việc làm phù hợp cho bản thân tại Công ty.

Một số hình ảnh tại Sàn giao dịch việc làm:

Xuân Danh

(0255) 3 620 630