Thép Hòa Phát Dung Quất thực hiện chương trình “Xuân chia sẻ – Tết yêu thương” hỗ trợ CBNV về quê ăn Tết

Chiều ngày 29/01/2022, (tức 27 Tết âm lịch), Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất thực hiện chương trình “Xuân chia sẻ Tết yêu thương”, tổ chức các chuyến xe đưa đón miễn phí cho gần 200 CBNV và gia đình về quê ăn Tết. Đây là hoạt động thường niên của Công ty dành cho CBNV vào mỗi dịp giáp Tết trong những năm qua, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến toàn thể CBNV trước dịp Tết đến, Xuân về.

Chương trình “Xuân chia sẻ – Tết yêu thương” là hoạt động thường niên của Thép Hoà Phát Dung Quất

Năm nay CBNV Công ty được nghỉ Tết 8 ngày, từ ngày 30/01/2022 (tức ngày 28 âm lịch) đến hết ngày 06/02/2022 (tức ngày mùng 06 âm lịch), Công ty đã tổ chức các chuyến xe đưa đón miễn phí với 02 tuyến: Quảng Ngãi – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Nghệ An và tuyến Quảng Ngãi – Hà Nội cho CBNV và gia đình về quê đón Tết sau một năm công tác, làm việc xa nhà và cũng chính các chuyến xe này sẽ đưa CBNV trở lại Công ty làm việc theo đúng lịch nghỉ Tết (đưa đón cả 2 chiều).

Trong đợt này, Công ty đã làm việc với các đơn vị vận tải cung cấp 07 xe giường nằm 45 chỗ phục vụ CBNV di chuyển an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, chuyến xe chia thành nhiều đợt và tất cả CBNV phải mang khẩu trang, tuân thủ 5K và các biện pháp phòng chống dịch của Ban PCD Công ty.

Là một trong những CBNV được hỗ trợ về quê trong đợt này, chị Nguyễn Thị Hải – Nhân viên NM. Nguyên liệu chia sẻ: “Mình quê ở tận Nghệ An, khi biết tin Công ty hỗ trợ chuyến xe miễn phí đưa đón CBNV về quên ăn Tết mình rất vui mừng và hạnh phúc. Không chỉ riêng mình, khi biết tin này, bố mẹ ở quê cũng rất vui sướng và yên tâm vì con gái được Công ty hỗ trợ xe đưa đón về quê đón Tết an toàn và thuận lợi.”

Chia sẻ về hoạt động này, chị Dương Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn cho biết: “Chương trình “Xuân chia sẻ – Tết yêu thương” là hoạt động thường niên của Thép Hòa Phát Dung Quất trong những năm qua, nhằm hỗ trợ cho CBNV và gia đình được về quê ăn Tết sau một năm công tác và làm việc xa nhà, mang lại niềm vui cho CBNV trước thềm năm mới. Đặc biệt, chương trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty đến chế độ phúc lợi cho CBNV yên tâm công tác và làm việc gắn bó lâu dài.”

Chương trình “Xuân chia sẻ – Tết yêu thương” tuy là một món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống CBNV với mong muốn CBNV dù ở những nơi xa xôi nhất cũng có thể về quê an toàn, cùng tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn bên cạnh người thân và gia đình.

Xuân Danh

(0255) 3 620 630