THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT TỔ CHỨC GIẢI CHẠY BỘ VỚI CHỦ ĐỀ: “MỖI BƯỚC CHẠY LÀ NHỮNG GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG”

Chiều ngày 09/05/2022, Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức Giải chạy bộ chủ đề: “Mỗi bước chạy là những giá trị yêu thương” với sự hưởng ứng của đông đảo CBNV Công ty tham gia, tạo nên một không khí náo nhiệt và vô cùng ý nghĩa.

Giải chạy bộ lần này được đông đảo CBNV hưởng ứng và tham gia

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Giải chạy bộ: “30 Ngày tôi khỏe” nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hòa Phát (20/08/1992 – 20/08/2022) và chào mừng sự kiện ra mắt CLB Chạy bộ – Hòa Phát Dung Quất được thành lập ngày 16/04/2022, Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức Giải chạy bộ offline để tạo ra sân chơi lành mạnh, phát triển phong trào thể dục, thể thao nói chung và phong trào chạy bộ nói riêng; cùng với mục đích tăng cường giao lưu, kết nối giữa các CBNV.

Đây là giải chạy bộ offline đầu tiên được tổ chức, nhưng đã thu hút gần 200 CBNV từ cấp quản lý đến nhân viên các bộ phận tham gia trực tiếp và lan tỏa sức hút đến hơn 15.000 CBNV Công ty quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình. Tại giải, các vận động viên đăng ký tham gia thi đấu với 2 cự ly: 5km và 10km, cùng với cung đường chạy đẹp và nhiều đoạn đường thẳng kéo dài, tạo thuận lợi cho vận động viên bứt tốc và chinh phục giới hạn bản thân, bên cạnh đó, công tác tổ chức diễn ra chuyên nghiệp cũng giúp các vận động viên thêm động lực trên đường chạy.

Phát biểu tại Giải chạy bộ, ông Đinh Văn Chung – PGĐ Công ty, cũng là một trong những vận động viên tham gia Giải chạy cho biết: “Giải chạy bộ chủ đề: “Mỗi bước chạy là những giá trị yêu thương” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa được tổ chức lần đầu tiên nhằm hưởng ứng Giải chạy bộ: “30 Ngày tôi khỏe”. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thể hiện được tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe CBNV Công ty. Và hơn thế nữa, với mong muốn, thông qua giải chạy, thể hiện được tinh thần nhân văn và nghĩa cử cao đẹp của CBNV Thép Hòa Phát Dung Quất nói riêng và Tập đoàn Hòa Phát nói chung như chính khẩu hiệu “Hòa hợp cùng phát triển” của chúng ta””.

Ông Đinh Văn Chung – PGĐ Công ty phát biểu tại Giải chạy bộ

Đặc biệt, Giải chạy bộ lần này ngoài việc rèn luyện sức khỏe mang ý nghĩa hỗ trợ tinh thần, vật chất cho trẻ em yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn thông qua những bước chạy; với mỗi 1 km người đăng ký tham gia chạy được, BTC sẽ quy đổi ra thành 10.000 đồng nhằm hỗ trợ chi phí chăm sóc 3.000 trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn theo đúng như thể lệ cuộc thi “30 Ngày tôi khỏe” của Tập đoàn đang tổ chức.

Chị Ao Thị Hoàng – Nhân viên NM. Thiêu kết – Vê viên chia sẻ: “Mình luôn quan niệm mỗi bước chạy không chỉ đem lại sức khỏe cho bản thân mà còn là nơi thể hiện trách nhiệm cộng đồng, lan tỏa yêu thương và tạo sự gắn kết giữa CBNV Công ty lại với nhau. Tham gia Giải chạy bộ lần này, mình không đặt quá nhiều về mục tiêu thành tích mà xem đây là một cơ hội để mình có thể hòa mình cùng đam mê, cảm thấy hạnh phúc khi chiến thắng chính giới hạn của bản thân”.

“Và hơn thế nữa, Giải chạy bộ lần này đã tạo điều kiện cho CBNV Công ty có cơ hội thông qua mỗi bước chạy của mình có thể mang đến những điều tốt đẹp cho các hoàn cảnh khó khăn đang cần được sự chung tay góp sức từ cộng đồng.”, chị Hoàng tiếp lời.

Chị Ao Thị Hoàng – Nhân viên NM.TKVV tham gia Giải chạy ở cự ly 5km

Sau thời gian tranh tài, BTC đã tìm ra chủ nhân của giải nhất cự ly 5km là vận động viên Trần Văn Thọ, số báo danh 001743 thuộc NM. LC đã cán đích đầu tiên với thành tích 26:16:02. Ở cự ly 10km, là cuộc đua về thể lực, sức bền và ý chí của các vận động viên, tuy nhiên, với ý chí và lòng quyết tâm, vận động viên Trần Văn Phương Nam với số báo danh 004331, NM.CT QSP đã về đích với thành tích 40:27:34 và xuất sắc dành vị trí quán quân ở cự ly 10km.

Vận động viên Trần Phương Nam – Nhân viên NM.CT QSP đã xuất sắc cán đích về nhất ở cự ly 10km

Giải chạy bộ lần này cũng là dịp chào mừng sự kiện ra mắt CLB Chạy bộ – Hòa Phát Dung Quất, đây là nơi quy tụ những CBNV có cùng đam mê, sở thích với bộ môn chạy bộ có môi trường giao lưu, kết nối và học hỏi. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi tạo nên một cộng đồng thể thao văn minh, tích cực, thể hiện văn hóa doanh nghiệp của Thép Hòa Phát Dung Quất”. Ban đầu câu lạc bộ chỉ có những nhân tố chính, sau gần 1 tháng lan tỏa và hoạt động sôi nổi, thành viên câu lạc bộ đã tăng lên hơn 300 CBNV đến từ nhiều bộ phận, vị trí công việc khác nhau của Công ty như Ban giám đốc, Trưởng/ Phó bộ phận và nhiều CBNV khác cùng hưởng ứng và tham gia hoạt động.

Bạn Lê Tấn Ngô – Nhân viên NM. Thiêu kết – Vê viên, là một trong những thành viên của câu lạc bộ bộc bạch nói: “Câu lạc bộ Chạy bộ – Hòa Phát Dung Quất là một sân chơi lành mạnh và tạo môi trường kết nối CBNV có cùng đam mê, sở thích lại với nhau được giao lưu và học hỏi rất nhiều. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi tạo nên một cộng đồng thể thao văn minh, tích cực, thể hiện văn hóa doanh nghiệp của Thép Hòa Phát Dung Quất”.

Các thành viên CLB Chạy bộ – Hòa Phát Dung Quất chụp ảnh lưu niệm tại Giải chạy

Giải chạy bộ với chủ đề: “Mỗi bước chạy là những giá trị yêu thương” đã kết thúc và thành công tốt đẹp, Người Nhà thép tin rằng, với những giá trị nhân văn và nghĩa cử cao đẹp của giải chạy bộ lần này sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những hoàn cảnh khó khăn đang cần được sự chung tay góp sức từ cộng đồng. Và hơn thế nữa, thông qua giải chạy bộ sẽ lan tỏa được tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe đến toàn thể CBNV Công ty.

Một số hình ảnh của Giải chạy bộ:

Xuân Danh

(0255) 3 620 630