Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 7.500 CBNV

    Từ ngày 24/10 đến 08/11/2021, Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất đã phối hợp với Phòng khám đa khoa An Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 2 năm 2021 và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho hơn 7.500 CBNV Công ty.

CBNV được khám bệnh định kỳ và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp nhằm đảm bảo sức khỏe đáp ứng nhu cầu công việc

    Thép Hòa Phát Dung Quất luôn quan tâm, chú trọng đến sức khỏe và môi trường làm việc của CBNV, khám sức khỏe định kỳ hàng năm nhằm kiểm tra, đánh giá sức khỏe thường xuyên, giúp phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể, từ đó có biện pháp theo dõi và xây dựng phác đồ điều trị kịp thời cho người lao động. CBNV được đội ngũ y, bác sĩ Phòng khám đa khoa An Phúc thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám như: Khám tổng quát, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; Khám nội khoa: đo huyết áp, điện tâm đồ, đo chiều cao, cân nặng; Khám cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần, ngoại khoa, da liễu, xét nghiệm công thức máu tổng quát, xét nghiệm chức năng gan, nước tiểu…

Bác sĩ đang khám tai mũi họng cho CBNV

    Song song với việc khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp cho CBNV được Công ty đặc biệt quan tâm. Mặc dù đã được trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động, nhưng môi trường công nghiệp nặng, một số CBNV phải làm việc tại các vị trí đặc thù. Việc khám bệnh nghề nghiệp góp phần phát hiện, chữa trị kịp thời, đồng thời có những chế độ phúc lợi phù hợp cho người lao động. Trong đợt khám bệnh nghề nghiệp lần này, có hơn 2.200 CBNV sẽ được thăm khám, phát hiện bệnh nghề nghiệp bằng các nội dung khám chuyên sâu như chụp X-quang tim phổi, X-quang cột sống thắt lưng, đo chức năng hô hấp, đo thính lực, đo nhãn áp,..

Khám bệnh nghề nghiệp luôn là công tác định kỳ được Thép Hòa Phát Dung Quất quan tâm và chú trọng

    Để đảm bảo phòng chống dịch, Công ty phân bổ khám sức khỏe thành nhiều đợt. Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là việc làm có ý nghĩa, thiết thực chăm lo đời sống người lao động, tạo môi trường làm việc tích cực và là nơi CBNV có thể gắn bó lâu dài, phát triển sự nghiệp.

Xuân Danh

(0255) 3 620 630