THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT TỔ CHỨC LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI HỘI THI KỸ NĂNG NGHỀ LẦN THỨ HAI – NĂM 2022

    Chiều ngày 30/06/2022, Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức Lễ Bế mạc và Trao giải cho gần 300 thí sinh ưu tú đạt các thành tích xuất sắc của 15 Đoàn dự thi ở 17 nội dung thi.

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ Bế mạc và Trao giải Hội thi Kỹ năng nghề lần thứ hai – năm 2022

    Hội thi trải qua thời gian hơn một tháng chuẩn bị, tập luyện, tranh tài và đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thi Kỹ năng nghề lần thứ hai – năm 2022, đã quy tụ hơn 600 thí sinh tham gia, chia thành 263 đội đến từ 15 Đoàn dự thi và cùng tham gia tranh tài ở 17 nội dung thi: Hàn ống; Hàn kết cấu; Căn tâm khớp nối động cơ hộp giảm tốc; Bọc cao su rulo băng tải; Cắt dán băng tải loại bố vải; Vẽ kỹ thuật cơ khí; Nghiệp vụ SAP và quy trình, đầu nối mạch điện; Khắc phục sự cố điện; Lắp ráp động cơ điện; Hiệu chuẩn thiết bị đo; Lập trình tự động hóa; Commissioning hệ thống điều khiển điện, Bảo vệ rơ le trong hệ thống điện, An toàn lao động và phòng cháy chữa cháy. Sau 05 ngày tranh tài, các thí sinh đã chứng tỏ được trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi, tinh thần đồng đội và thể hiện được đúng “tinh thần Thép” trong từng nội dung thi.

    Phát biểu tại buổi lễ, anh Lưu Thanh Tùng – Trưởng phòng P. Nhân sự, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: “Hội thi Kỹ năng nghề là dịp cho CBNV có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi, thể hiện trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao tay nghề nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. Cùng với những CBNV có trình độ chuyên môn cao, những bàn tay khéo léo, tinh thần đồng đội và đam mê, nhiệt huyết của mỗi thí sinh đã thể hiện thông qua các ngày thi, chúng ta càng tin tưởng hơn vào tài năng và tay nghề của CBNV”.

BTC trao các giải tập thể/ cá nhân cho các đội thi

    Sau thời gian tranh tài sôi nổi, BTC đã tìm ra được ba đội thi có thành tích tốt nhất hoàn toàn xứng đáng nhận các Giải toàn đoàn: Với thành tích đạt được là: 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 07 giải Ba và 04 giải Khuyến khích, giải Ba toàn đoàn đã thuộc về Đoàn dự thi NM. Thiêu kết – Vê viên; với 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba, 03 giải Khuyến khích, Đoàn dự thi NM. Chế tạo cơ khí đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn; NM. Cơ điện giành chiến thắng áp đảo với tổng số 10/13 nội dung thi tham gia đạt giải, trong đó: Có 05 giải nhất, 03 giải nhì, 01 giải ba, 05 giải khuyến khích và đã đạt Giải Nhất toàn đoàn.

   Bên cạnh đó, đối với các giải tập thể/ cá nhân cũng đã tìm ra được: 13 Giải Nhất, 16 Giải Nhì, 33 Giải Ba và 48 Giải Khuyến khích.

Cơ điện đã xuất sắc đạt Giải Nhất toàn đoàn trong Hội thi năm nay

    Anh Nguyễn Đức Hạnh – PGĐ NM. Cơ điện, Trưởng đoàn thi NM. Cơ điện bày tỏ cảm xúc: “Đầu tiên, thay mặt các đoàn tham gia Hội thi Kỹ năng nghề năm nay, xin cảm ơn Ban Giám đốc Công ty và Ban Tổ chức đã tạo điều kiện cho CBNV có “sân chơi” rất bổ ích, nâng cao tay nghề và thể hiện được trình độ chuyên môn của bản thân. Bên cạnh đó, NM. Cơ điện rất vinh dự là Đội thi đạt giải Nhất toàn đoàn ở Hội thi Kỹ năng nghề lần thứ hai – năm 2022. Để có được thành công như ngày hôm nay, NM. Cơ điện xem đào tạo nội bộ là yếu tố then chốt trong những năm qua và luôn tạo điều kiện cho CBNV có môi trường làm việc thuận lợi để “có đất dụng võ” phát huy được những kiến thức chuyên môn, tay nghề thành thạo phục vụ cho công việc”.

    “NM. Cơ điện tham gia Hội thi năm nay với tinh thần quyết tâm và sự nỗ lực của cả tập thể trong từng nội dung thi và thành tích Nhất toàn đoàn tại Hội thi là hoàn toàn xứng đáng”, anh Hạnh nói thêm.

    Thông qua Hội thi Kỹ năng nghề lần thứ hai – năm 2022, BTC hy vọng rằng, tất cả các Đội dự thi sẽ mang những kiến thức, kinh nghiệm từ Hội thi lan tỏa đến toàn thể CBNV Công ty, cùng nhau nâng cao kiến thức, kỹ năng, tay nghề để mang lại hiệu quả cao trong công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xuân Danh

(0255) 3 620 630