THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 19/11/2021, Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức tri ân đến Quý thầy, cô đang giảng dạy các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ theo hình thức liên kết đào tạo giữa Nhà trường và Công ty nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thép Hòa Phát Dung Quất tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức buổi lễ tri ân nhằm thể hiện tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đến Quý thầy cô, nhà trường và các đơn vị đào tạo vì những cống hiến to lớn trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Công ty.

Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển Công ty, Ông Lưu Thanh Tùng – Trưởng phòng Nhân sự đánh giá cao vai trò và đóng góp của công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực vào những thành tựu mà Công ty đã đạt được. Đặc biệt năm 2021, dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng thầy cô và CBNV đã nổ lực không ngừng để hoàn thành tốt công tác dạy và học.

Ông Lưu Thanh Tùng – Trưởng phòng Nhân sự phát biểu tại buổi tri ân

Trong những năm qua, Thép Hòa Phát Dung Quất đã và đang chú trọng đến chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho CBNV nhằm đáp ứng được nhu cầu sản xuất và chất lượng sản phẩm, đồng thời, khẳng định nhiệm vụ xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là giá trị cốt lõi trong kế hoạch “dài hơi” song song với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của Thép Hòa Phát Dung Quất. Tính riêng 10 tháng đầu năm 2021, số lượt đào tạo và nội dung đào tạo đạt được những cột mốc nổi bật, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước, cụ thể như: tổng số nội dung đào tạo đạt 1.078 nội dung; tổng số lượt đào tạo 16.269 lượt; số lượt đào tạo nghề thuộc lĩnh vực điện, cơ khí, lái máy đạt 434 lượt,… Theo kế hoạch từ nay đến hết năm 2021, Thép Hòa Phát Dung Quất sẽ đào tạo trình độ sơ cấp các chuyên ngành luyện kim cho hơn 800 CBNV để phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Kết quả đào tạo nội bộ tính riêng 10 tháng đầu năm 2020 và 2021

Song song với các phương pháp đào tạo trực tiếp, từ cuối tháng 09/2021, Thép Hòa Phát Dung Quất đã áp dụng Hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning giai đoạn 1, triển khai thành công hơn 667 lượt đào tạo với nhiều nội dung đa dạng mang lại nhiều kết quả tích cực trong công tác phát triển nguồn nhân lực.

Đào tạo nguồn nhân lực là chìa khóa để nâng cao năng xuất lao động. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc Quý thầy cô những người lái đò thầm lặng sẽ luôn giữ vững tay chèo đưa con thuyền tri thức đến được bến bờ ước mơ.

Xuân Danh

(0255) 3 620 630