THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT TỔ CHỨC TRAO GIẢI CHO CBNV MAY MẮN TRONG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH 2023

Sáng ngày 10/05/2023, Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ trao thưởng cho hoạt động bốc thăm may mắn sự kiện Gala Dinner trong khuôn khổ chương trình Du lịch CBNV năm 2023 cho 119 CBNV may mắn 

 Chương trình bốc thăm may mắn Gala Dinner năm nay đã có 119 CBNV may mắn trúng giải 

Được sự quan tâm, cho phép của Ban Giám Đốc và Công đoàn Công ty, Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức chương trình du lịch 2023 từ ngày 20/04 – 08/05/2023 cho gần 6.000 CBNV như một lời tri ân cho những đóng góp của CBNV vào thành công chung của Công ty trong thời gian qua. 

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch cho CBNV là một trong những hoạt động mà Thép Hòa Phát Dung Quất luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là cơ hội để CBNV được giao lưu, học hỏi, tăng thêm tinh thần đoàn kết trong Công ty, đảm bảo những quyền lợi của người lao động, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đối với người lao động.  

Cũng trong khuôn khổ chương trình du lịch năm nay, CBNV đã được tham gia nhiều hoạt động tập thể sôi nổi, trải nghiệm, chinh phục các địa điểm danh lam thắng cảnh tại một trong hai tour du lịch do CBNV đã đăng ký trước đó và đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong mỗi CBNV. Đồng thời trong mỗi Đoàn du lịch, CBNV được tham gia chương trình Gala Dinner và bốc thăm may mắn với cơ cấu giải thưởng gồm: 01 Giải nhất, mỗi giải là 01 Điều hòa Funiki Inverter 9000BTU; 01 Giải nhì, mỗi giải là 01 Tủ lạnh Funiki Inverter 185 lít FRI 186ISU; 02 Giải ba, mỗi giải là 01 Nồi chiên không dầu Olivo AF12 và 03 Giải khuyến khích, mỗi giải là 01 Bộ ba nồi inox Elmich Trimax XR EL 3843. 

Kết thúc chương trình du lịch, BTC đã tìm ra 119 CBNV may mắn trúng giải trong chương trình bốc thăm may mắn. 

Chị Dương Thị Mai – Phó phòng P. Nhân sự – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi Lễ 

Chị Dương Thị Mai – Phó phòng P. Nhân sự – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi Lễ: “Chương trình du lịch cho CBNV là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa lớn của Công ty trong năm 2023, nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV và đảm bảo các quyền lợi của người lao động. Thay mặt cho BTC, tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã đồng hành và đóng góp công sức của mình vào sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Tôi hy vọng rằng, thông qua chương trình du lịch vừa qua, CBNV sẽ tái tạo lại sức lao động, tinh thần thoải mái để làm việc hiệu quả và là động lực để CBNV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gắn bó lâu dài vào sự phát triển của Công ty trong thời gian đến”. 

Là một trong những CBNV may mắn trúng giải trong chương trình du lịch năm nay, anh Đỗ Văn Chiến – Quản đốc – PX. Đúc phôi tấm – NM. Cán thép QSP bày tỏ: “Chương trình du lịch năm nay là cơ hội cho CBNV được trải nghiệm, du lịch và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Thật bất ngờ và may mắn khi bản thân mình là một trong nhiều CBNV tham gia chương trình du lịch và trúng giải năm nay. Món quà thật sự thiết thực và ý nghĩa, nó không chỉ là hiện vật được mang về nhà, mà nó còn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình du lịch năm nay. Mình xin cảm ơn!”. 

Chương trình du lịch cho CBNV năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm trong lòng CBNV.  

Một số hình ảnh trong buổi Lễ trao giải: 

Các phần quà trong chương trình bốc thăm may mắn vô cùng hấp dẫn 

Chị Dương Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn – Phó phòng P. Nhân sự trao giải cho CBVN trúng giải trong chương trình bốc thăm may mắn năm nay 

 Chương trình du lịch cho CBNV năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm trong lòng CBNV

Xuân Danh

(0255) 3 620 630