THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG CHO HƠN 881 CHÁU LÀ CON CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG NĂM HỌC 2020 – 2021

 

     Vừa qua, ngày 20 và 21/09/2021, Công đoàn Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức trao thưởng cho 881 cháucon em CBNV đạt thành tích tốt trong năm học 2020 2021. Đây là hoạt động thường niên nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty trong công tác chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV.

 Ban lãnh đạo Nhà máy Luyện thép tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho con CBNV có thành tích học tập tốt trong năm học 2020 – 2021.

 

     Trong năm học 2020 – 2021, toàn Công ty có 881 cháu là con CBNV có thành tích học tập tốt, trong đó có 01 cháu đạt giải nhì trong kỳ thi cấp Quốc gia, 05 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 42 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh, và 833 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp trường. Ngoài các giải về học tập các cháu còn đạt các giải cao ở các kỳ thi năng khiếu, thể dục thể thao tại các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố.

     Những năm trước, lễ tuyên dương, khen thưởng sẽ được tổ chức vào tháng 08 hằng năm với sự tham gia của các cháu là con em CBNV Công ty với các hoạt động gặp mặt, giao lưu, trao thưởng. Tuy nhiên, năm nay trước bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, hoạt động tuyên dương, khen thưởng đã diễn ra muộn hơn so với thường lệ, đồng thời việc tổ chức buổi lễ cũng đã cắt giảm các hoạt động nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch tại Công ty. Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty đã nỗ lực phối hợp với các Bộ phận để tổ chức các buổi lễ trao thưởng tuy không có sự hiện diện của các em học sinh, thay vào đó các phần quà bao gồm giấy khen, quà tặng (có gắn logo Hòa Phát) và tiền thưởng đã được cha, mẹ thay mặt nhận và trao gửi lại cho các cháu. Công đoàn Công ty mong muốn thông qua cha, mẹ để truyền lửa cho các em, phát huy tinh thần hiếu học và tiếp tục phấn đấu rèn luyện tốt hơn nữa.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cha mẹ các cháu sẽ thay mặt nhận những phần quà từ Công đoàn Công ty.

 

     Công tác chăm sóc, giáo dục “mầm non tương lai của đất nước” trong những năm qua luôn được các cấp Lãnh đạo Công ty hết sức quan tâm, chú trọng và coi đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa trong văn hóa doanh nghiệp của Thép Hòa Phát Dung Quất. Tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập là một việc làm ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh CBNV Công ty, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em CBNV Công ty nói riêng.

Anh Huỳnh Minh Dương – Chủ tịch Công đoàn Nhà máy Cơ điện (bên trái) trao tận tay những phần quà cho cha, mẹ các cháu có thành tích học tập tốt đang làm việc tại Nhà máy Cơ điện.

 

     Chị Dương Thị Mai Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: “Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công đoàn Công ty thực hiện hoạt động này và tin tưởng rằng ý nghĩa của hoạt động này là rất lớn đối với không chỉ các cháu học sinh mà cả cha mẹ các cháu, những CBNV của Công ty đang ngày đêm miệt mài cống hiến xây dựng Công ty ngày một phát triển. Rất tiếc khi kế hoạch tổ chức một chương trình Lễ tuyên dương đúng nghĩa với các cháu không thực hiện được, chỉ có thể chuyển các phần quà khen thưởng của Công ty tới các cháu thông qua cha mẹ. Năm học mới đã bắt đầu, dù trong tình hình khó khăn chung của đại dịch Covid-19, khiến các cháu không thể tới trường cùng thầy cô và các bạn mà học online tại nhà, mong rằng các cháu hãy cố gắng học tập và tu dưỡng đạo đức, vượt qua mọi khó khăn thử thách, phấn đấu rèn luyện để trở thành những người con ngoan, trò giỏi để tiếp tục đạt được những thành tích tốt cho năm học mới”.

     Thay mặt cho các CBNV có con em đạt thành tích tốt được biểu dương, Anh Lương Vị – Nhân viên Nhà máy Luyện cốc chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đến các cháu. Đây là lời động viên, khích lệ, ghi nhận công sức học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học 2020 – 2021 vừa qua. Trên cương vị là phụ huynh, tôi xin hứa sẽ luôn tiếp tục tạo điều kiện, động viên, hỗ trợ tốt nhất cho các cháu trong học tập và tu dưỡng đạo đức, để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng đất nước”.

Ông Lê Văn Nhựt – Quyền Phó giám đốc Nhà máy Luyện cốc trao tặng phần quà khích lệ học tập cho con Anh Lương Vị – Nhân viên Nhà máy Luyện cốc (bên trái).

 

     Kế thừa những thành tích đã đạt được, hy vọng rằng trong năm học tới các cháu sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy và nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích học tập cao hơn, xứng đáng là mầm non tương lai của đại gia đình Thép Hòa Phát Dung Quất.

     Cùng Thép Hòa Phát Dung Quất nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu là con em CBNV đạt thành tích tốt trong năm học 2020 – 2021:

 

Thép Hòa Phát Dung Quất trao tặng giấy khen và phần quà cho các cháu con em CBVN có thành tích học tập tốt trong năm học 2020 – 2021.

 

BGĐ NM. Luyện thép tổ chức Lễ tuyên dương cho con CBNV có thành tích học tập tốt trong năm học 2020 – 2021.

 

 

BGĐ các Nhà máy trao tận tay những phần quà cho các phụ huynh có con em đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện là CBNV Nhà máy mình phụ trách.

 

Dương Mai – Xuân Danh

(0255) 3 620 630