THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT TRAO TẶNG GẦN 15.000 SUẤT QUÀ TRUNG THU CHO CBNV CÔNG TY

Sáng ngày 31/08/2022, Công đoàn Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất trao tặng gần 15.000 suất quà trung thu cho CBNV Công ty đang làm việc tại Quảng Ngãi, Hà Nội, Long An, Cần Thơ.

Ban giám đốc BP. Kho trao tặng những suất quà trung thu cho CBNV Bộ phận

Các phần quà được gửi trao đến CBNV Công ty trong dịp Tết đoàn viên là một trong số những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa trong văn hóa doanh nghiệp của Thép Hòa Phát Dung Quất. Đây vừa là tình cảm chân thành, thể hiện sự chăm lo, quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của CBNV, vừa là dịp để Công ty bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến CBNV đã đóng góp công sức và đồng hành cùng Thép Hòa Phát Dung Quất trong suốt thời gian qua.

Anh Phí Văn Hiệp – Giám đốc NM. Cán thép dài trao tận tay món quà trung thu cho anh Lê Hữu Thái (bên trái)

Chị Dương Thị Mai – PP. Phòng Nhân sự, Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ: “Chăm lo đời sống cho CBNV không chỉ là trách nhiệm của Công ty mà còn xuất phát bằng tất cả tấm lòng của Công ty dành cho người lao động. Đó cũng chính là nét văn hóa đẹp mà Thép Hòa Phát Dung Quất duy trì trong suốt những năm qua”.

Với mong muốn sẻ chia những giá trị tinh thần, lan tỏa niềm vui và không khí ấm áp của ngày Tết đoàn viên, Thép Hòa Phát Dung Quất hy vọng rằng, thông qua những món quà này, CBNV Công ty sẽ có một mùa Trung thu sum vầy, vui vẻ bên gia đình, người thân, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với Công ty.

Một số hình ảnh trao tặng quà cho CBNV:

Lãnh đạo từng Nhà máy đến trao tận tay CBNV những món quà trung thu đầy ý nghĩa

Xuân Danh

(0255) 3 620 630