THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT TRAO TẶNG HƠN 12.000 SUẤT QUÀ TRUNG THU CHO CBNV CÔNG TY

 

     Trung thu là dịp gắn kết tình thân, là khoảng thời gian mà mọi người có cơ hội gần gũi và yêu thương nhau. Với mong muốn sẻ chia những giá trị tinh thần, lan tỏa niềm vui và không khí ấm áp của ngày Tết đoàn viên, trong ba ngày 15, 16 và 17/09 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã trao tặng hơn 12.000 phần quà cho CBNV Công ty đang làm việc tại Quảng Ngãi, Hà Nội, Long An và Cần Thơ.

Ban lãnh đạo Nhà máy Luyện cốc trao tặng những phần quà Trung thu cho CBNV.

     Các phần quà được gửi trao đến CBNV Công ty trong dịp Tết đoàn viên là một trong số những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa trong văn hóa doanh nghiệp của Thép Hòa Phát Dung Quất. Đây vừa là tình cảm chân thành, thể hiện sự chăm lo, quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của CBNV, vừa là dịp để Công ty bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến CBNV đã đóng góp công sức và đồng hành cùng Thép Hòa Phát Dung Quất trong suốt thời gian qua.

     Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, mọi công tác tổ chức đều được thực hiện an toàn, tuân thủ đúng quy định của Ban PCD Công ty. Các phần quà được phân bổ về từng Bộ phận và trao tận tay CBNV nhằm đảm bảo giãn cách, thực hiện đúng công tác phòng, chống dịch tại Công ty.

CBNV nhận quà Trung thu tuân thủ 5K, giữ khoảng cách an toàn, đảm bảo công tác PCD.

     Ông Đoàn Tấn Đạt – Quyền Phó giám đốc Nhà máy Luyện gang sau khi trao quà và lắng nghe những mong muốn của CBNV chia sẻ: “Mùa trăng đoàn viên năm nay rơi vào đúng thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Do đó, một số CBNV không thể về nhà đón Tết Trung thu cùng gia đình, hy vọng rằng những suất quà ý nghĩa này có thể phần nào mang lại không khí vui vẻ và ấm áp cho anh em nhân viên Công ty.”

Ông Đoàn Tấn Đạt – Quyền Phó giám đốc NM. Luyện gang trao quà cho CBNV.

     Anh Huỳnh Ngọc Hạ – Nhân viên Nhà máy Cơ điện thổ lộ: “Em gắn bó với Hòa Phát Dung Quất được 4 năm rồi. Năm nào anh em nhân viên cũng được Công ty quan tâm, tặng quà Trung thu cả. Không khí rộn ràng lắm, ai cũng hồ hởi, vui mừng cả.”

Anh Nguyễn Anh Nhân – Quản đốc PX. Điện – NM. Cơ điện trao tận tay món quà trung thu cho Anh Huỳnh Ngọc Hạ (trái).

     Trước thềm trăng tròn, những phần quà được gửi trao tay đến CBNV như một lời động viên cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19. Qua đó, phần nào giúp CBNV Thép Hòa Phát Dung Quất có một mùa Trung thu sum vầy vui vẻ, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với Công ty.

Cùng Thép Hòa Phát Dung Quất nhìn lại một số hình ảnh trao quà Tết trung thu vừa qua:

Lãnh đạo NM. Luyện Gang đến tận nơi thăm hỏi và trao tặng những phần quà cho CBNV.

 

Lãnh đạo từng Nhà máy đến trao tận tay CBNV những món quà trung thu đầy ý nghĩa.

 

CBNV Bộ phận Kho vui mừng nhận những phần quà Trung thu ý nghĩa từ Công ty.

 

Những suất quà được gửi trao tại VP. Hà Nội.

Xuân Danh

(0255) 3 620 630