Tổng kết trao giải cuộc thi sáng tác “Hòa Phát Dung Quất trong tôi”

Sáng ngày 27/01/2022, tại phòng họp Sông Hồng Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác “Hòa Phát Dung Quất trong tôi” đã tiến hành trao giải cho 9 cá nhân xuất sắc đã đã có những tác phẩm đạt giải trong cuộc thi lần này. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể CBNV, mang đến những bức tranh đa màu sắc về một Hòa Phát Dung Quất tươi mới, đầy trẻ trung và năng động. 

Hình ảnh tại buổi trao giải sáng tác ” Hòa Phát Dung Quất trong tôi”

Là một trong chuỗi các phong trào kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Công ty, hoạt động sáng tác “Hòa Phát Dung Quất trong tôi” đã lan tỏa đến toàn thể CBNV Thép Hòa Phát Dung Quất một tinh thần tươi mới, tích cực sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Chỉ trong vòng 15 ngày phát động cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều những tác phẩm cực kỳ ấn tượng đến từ Người Nhà Thép, và thật khó để có thể chọn ra những cái tên được vinh danh trong cuộc thi lần này. Thay mặt BTC, xin trân trọng cảm ơn toàn thể CBNV đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian qua.

BTC trao giải: Tác phẩm ấn tượng cho 3 tác giả: Nguyễn Tường Thiên, Ngô Thị Pháp, Đồng Trinh Hùng

Hòa quyện giữa một tâm hồn bay bổng cùng với tình cảm gắn bó với Công ty, những anh chàng, cô nàng công nhân Người Nhà Thép đã mang đến cho chúng ra những tác phẩm đặc sắc. Không hoa mỹ, không cao sang, những câu từ trong các tác phẩm dự thi đều xuất phát từ những câu chuyện thực tế gắn liền với quá trình phấn đấu và làm việc tại Thép Hòa Phát Dung Quất, chính từ những ánh nhìn chân thực nhất đã giúp tất cả chúng ta có một cái nhìn chân thực nhất về một Hòa Phát Dung Quất ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải

Phát biểu trong buổi trao giải, chị Dương Thị Mai – Đại diện BTC cuộc thi đã gửi lời cảm ơn đến tất cả CBNV đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi sáng tác “Hòa Phát Dung Quất trong tôi”, chính các bạn là nguồn tài sản quý giá nhất để cùng Thép Hòa Phát Dung Quất lan tỏa tinh thần tích cực, lạc quan, cùng Công ty hướng đến những mục tiêu cao cả trong thời gian tới.

Chị Dương Thị Mai – Phó phòng Nhân sự trò chuyện cùng mọi người tại buổi trao giải

Chia sẻ về quá trình viết nên những tác phẩm ấn tượng, đã có những cảm xúc không nói thành lời, đã có những giọt nước mắt rơi khi kể về những kỉ niệm từ ngày đầu gắn bó tại Công ty, tất cả mọi người đều xúc động khi nhớ lại Hòa Phát Dung Quất 5 năm về trước. Tuy nhiên, nỗi buồn ấy lại nhanh chóng che lấp bởi niềm vui, niềm hãnh diện vì một Hòa Phát Dung Quất ngày càng phát triển, mang đến nhiều niềm tin, niềm hy vọng cho một tương lai tươi sáng của quê hương Quảng Ngãi nói riêng và cả đất nước Việt Nam nói chung. Mời quý độc giả cùng tham khảo những tác phẩm đạt giải trong cuộc thi lần này qua những hình ảnh dưới đây!

Tác phẩm đạt giải nhất của tác giả Nguyễn Hoàng Phát

2 tác phẩm đạt giải nhì của tác giả Nguyễn Đại Lộc và Phan Phú Mỹ

3 tác phẩm đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi

3 tác phẩm đạt giải Ấn tượng thuộc về anh Đồng Trinh Hùng, Nguyễn Tường Thiên và chị Ngô Thị Pháp

Khép lại chuỗi ngày bùng nổ cùng sự kiện sáng tác “Hòa Phát Dung Quất trong tôi” là những nụ cười, những niềm vui vì được thỏa lòng đam mê và thể hiện tình yêu của mình với Công ty. Tuy nhiên, sẽ còn rất nhiều những ứng viên nặng ký chưa kịp chuẩn bị cho cuộc thi lần này, bạn đừng lo, hãy chờ đón những sự kiện vô cùng hấp dẫn cùng Người Nhà Thép trong thời gian tới nhé! 

My Ly tnt

(0255) 3 620 630