THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT TRAO TẶNG GẦN 14.000 SUẤT QUÀ TRUNG THU CHO CBNV CÔNG TY

Trong hai ngày 21 và 22/09/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất trao tặng gần 14.000 suất quà Tết Trung thu cho CBNV Công ty đang làm việc tại Quảng Ngãi, Hà Nội, Long An, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh.

Ban Giám đốc BP. Kho tổ chức gặp mặt và trao gửi những phần quà Tết Trung thu cho CBNV tại Bộ phận

Các phần quà được gửi trao đến CBNV Công ty trong dịp Tết đoàn viên là một trong số những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa trong văn hóa doanh nghiệp của Thép Hòa Phát Dung Quất. Đây vừa là tình cảm chân thành, thể hiện sự chăm lo, quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đến đời sống tinh thần của CBNV, vừa là dịp để Công ty bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến CBNV đã đóng góp công sức và đồng hành cùng Thép Hòa Phát Dung Quất trong suốt thời gian qua.

 Chị Dương Thị Mai – PP. Phòng Nhân sự, Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ: “Chăm lo đời sống cho CBNV không chỉ là trách nhiệm của Công đoàn mà còn xuất phát từ sự quan tâm của Công ty dành cho người lao động. Đó cũng chính là nét văn hóa đẹp mà Thép Hòa Phát Dung Quất duy trì trong suốt những năm qua”.

Anh Nguyễn Xuân Bình – Quản đốc Xưởng Xếp dỡ – BP. Cảng trao tận tay món quà Tết Trung thu cho anh Nguyễn Quang Trung (bên phải)

Anh Nguyễn Quang Trung – BP. Cảng vui mừng bày tỏ: “Em gắn bó với Hòa Phát Dung Quất được 3 năm rồi. Năm nào anh em nhân viên cũng được Công ty quan tâm, tặng quà Trung thu cả. Không khí rộn ràng lắm, ai cũng hồ hởi, vui mừng.”

Tính đến nay, hoạt động trao quà Tết Trung thu cho CBNV đã được duy trì năm thứ 5 liên tiếp kể từ khi Công ty được thành lập và sẽ là hoạt động thường niên của Thép Hòa Phát Dung Quất.

Với mong muốn sẻ chia những giá trị tinh thần, lan tỏa niềm vui và không khí ấm áp của ngày Tết đoàn viên, Thép Hòa Phát Dung Quất hy vọng rằng, thông qua những món quà này, CBNV Công ty sẽ có một mùa Trung thu sum vầy, vui vẻ bên gia đình, người thân, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với Công ty.

Một số hình ảnh trao tặng quà cho CBNV:

Xuân Danh

(0255) 3 620 630