Thép Hòa Phát Dung Quất trao thưởng cho CBNV may mắn trong chương trình du lịch 2024

    Sáng ngày 28/6/2024, Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức Lễ trao thưởng cho 176 CBNV trúng giải trong chương trình bốc thăm may mắn Gala Dinner Du lịch năm 2024.

Chương trình bốc thăm may mắn Gala Dinner năm nay đã có 179 CBNV may mắn trúng giải

   Diễn ra từ ngày 09/06 – 25/06/2024, với sự tham gia của hơn 6.000 CBNV Chương trình du lịch năm nay không chỉ nhằm mục đích giúp CBNV thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, mà còn tạo cơ hội để mọi người giao lưu, gắn kết và hiểu biết lẫn nhau hơn. Điểm nhấn của chương trình là phần bốc thăm may mắn trong Gala dinner với nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn.

   Trong khuôn khổ chương trình, CBNV đã được tham gia nhiều hoạt động tập thể sôi nổi, trải nghiệm các địa điểm danh lam thắng cảnh tại mỗi điểm tham quan.

   Ngoài ra, CBNV còn được tham gia Gala Dinner và bốc thăm may mắn với cơ cấu giải thưởng gồm: 01 Giải nhất, mỗi giải là 01 Bếp điện từ ba Hòa Phát HPC D31A2; 02 Giải nhì, mỗi giải là 01 Nồi cơm điện cao tần 1.8L Funiki; 03 Giải ba, mỗi giải là 01 Quạt đứng Funiki và 05 Giải khuyến khích, mỗi giải là 01 Máy xay cầm tay Funiki.

   Kết thúc chương trình du lịch, Ban tổ chức đã tìm ra 176 CBNV trúng giải trong chương trình bốc thăm may mắn.

Chị Dương Thị Mai, Phó phòng Nhân sự – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

   Chị Dương Thị Mai, Phó phòng Nhân sự – Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ: “Chương trình này không chỉ là phần thưởng về vật chất mà còn là sự động viên tinh thần, ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của toàn thể CBNV trong suốt năm qua. Hy vọng rằng những hoạt động như thế này sẽ góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng một tập thể vững mạnh và gắn kết hơn”.

   Là một trong những CBNV may mắn trúng giải, anh Lê Sơn – Kỹ thuật viên Điện – BDA Luyện thép 2 bày tỏ: “Chương trình du lịch năm nay là cơ hội cho CBNV được trải nghiệm, du lịch và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng và không thể tin vào mắt mình khi nhận được thông báo trúng giải từ chương trình du lịch. Thật lòng tôi vẫn nghĩ mình đang mơ không ngờ mình lại được giải mà lại là giải nhất. Đây có lẽ là lần đi du lịch Công ty “lãi” nhất của tôi món quà thật sự thiết thực và ý nghĩa”

Anh Lê Sơn – Kỹ thuật viên Điện – BDA Luyện thép 2 đại diện 179 CBNV may mắn phát biểu tại buổi lễ

   Buổi lễ trao thưởng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi CBNV tham gia. Đây chắc chắn sẽ là một dấu ấn khó quên, góp phần tạo động lực cho mọi người tiếp tục cống hiến và phát triển cùng công ty.

   Một số hình ảnh trong buổi Lễ trao giải:

 

Song Hải

(0255) 3 620 630